คำถามที่พบบ่อย

ส่วนผสมของแชมพูมีอะไรบ้าง?

แชมพู ประกอบด้วย ผงไข่มุกดำ (นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น), ใบหมี่, ทองพันชั่ง, เทียนหอม, อัญชัน, ใบบัวบก, ถ่านไม้ไผ่ และส่วนผสมอื่นๆ ที่มาจากธรรมชาติ
แชมพูชะนะดะ มีส่วนผสมจากออแกนิค 100% คุณแม่สามารถมั่นใจในความปลอดภัย และด้วยส่วนผสมเกรดพรีเมี่ยมที่ดีที่สุด นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น จึงทำให้ผมร่วงน้อยลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ และเห็นผลชัดเจนเมื่อใช้ต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ขึ้นไป

ส่วนผสมของเซรั่ม มีอะไรบ้าง?

เซรั่ม เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดหลักมากจาก หญ้าดอกขาว

เซรั่ม ทำหน้าที่กระตุ้นผมขึ้นใหม่ ด้วยสารสกัดของหญ้าดอกขาวที่ได้รับงานวิจัยจาก รพ.เจ้าพระยาอภัยภูเบศรแล้วว่าสามารถสร้างผมใหม่ได้จริงในนะยะเวลา 4-8 สัปดาห์ นอกจากนี้ ยังช่วยเรื่องอากการอักเสบของหนังศรีษะ ต้นเหตุของรังแค และ ผมร่วง

ไม่ใช่แม่ลูกอ่อน หรือ เป็นผู้ชาย สามารถใช้ได้ไหม?

แชมพูชะนะดะ เหมาะกับบุคคลทั่วไป ที่มีปัญหา ผมร่วง ผมบาง ไม่ว่าจะเกิดจากสาเหตุอะไรก็ตาม

ผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมที่เป็นออแกนิค 100% จึงปลอดภัยกับบุคคลทุกเพศ ทุกวัย

สำหรับเด็ก ระวังฟองหรือแชมพูเข้าตา เพราะอาจทำให้แสบตาได้

นอกจากผมร่วง แชมพูชะนะดะช่วยเรื่องอะไรได้อีกบ้าง?

สามารถช่วยชะลอหนังศีรษะให้มันช้าลง ลดอาการคันหนังศีรษะ และผมนุ่มสลวยมีน้ำหนัก

หนึ่งเซทสามารถใช้ได้นานแค่ไหน?

ประมาณ 6-8 สัปดาห์ ขึ้นอยู่กับความถี่ในการสระผม ปริมาณแชมพูที่ใช้ในแต่ละครั้ง

แชมพูช่วยรักษาอาการผมร่วงหลังคลอดได้อย่างไร?

ผมร่วงหลังคลอดเกิดจากฮอร์โมนเอสโตเจนลดลงอย่างรวดเร็ว แชมพูชะนะดะมีส่วนผสมของสมุนไพร ที่ช่วยปรับการไหลเวียนของเส้นเลือดที่หนังศรีษะ ปรับสมดุลฮอรโมน DHT ที่เป็นสาเหตุหลักอีก 1 อย่างตัวการผมร่วง แล้ว ไม่ขึ้น พร้อมทั้งมีสารอาหารผมที่บำรุงรากผมให้แข็งแรงขึ้นชะลอการหลุดร่วงได้ดี

เซรั่มใช้อย่างไร?

แบ่งผมเป็นช่อๆ แล้วสเปรย์เซรั่มลงบนหนังศีรษะ จากนั้น ให้ใช้ปลายนิ้ว นวดหนังศีรษะเบาๆ ให้ทั่วประมาณ 2-3 นาทีเพื่อกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตบริเวณรากผมและเพื่อให้สารสำคัญดูดซึมเข้าสู่หนังศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ใช้ในขณะที่หนังศีรษะหมาด

เซรั่มใช้ได้บ่อยแค่ไหน?

เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์วันละ 2 ครั้ง เช้าและเย็น หรือก่อนนอน (กรณีที่ใช้ผลิตภัณฑ์ก่อนนอนต้องรอให้หนังศีรษะแห้งก่อนเข้านอน เพื่อป้องกันภาวะอับชื้นบนหนังศีรษะอันเป็นสาเหตุหนึ่งของปัญหาผมร่วง)

ควรใช้ผลิตภัณฑ์ติดต่อกัน เพื่อให้รากผมปรับสภาพและสาระสำคัญแสดงผลลัพธ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด