เกี่ยวกับแชมพูชะนะดะ

กระบวนการทำงานของแชมพูชะนะดะกับเส้นผม

  1. Detox ขับสารพิษ ถ่านไม้ไผ่ หรือ ชาโคล คุณภาพสูงได้ผ่านกระบวนการบดอัดด้วยเทคโนโลยีที่สามารถทำให้เป็นผงละเอียดระดับ Micro ซึ่งสามารถชำระล้างสารพิษ สารเคมี สิ่งสกปรก และความมัน ได้ลึกซึ้ง ลดการอุดตันของรูขุมขนที่เป็นอุปสรรคต่อการได้รับสารอาหาร และการงอกใหม่ของเส้นผม
  2. Repair ซ่อมแซม ผงไข่มุกดำ นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุและวิตามินที่เกิดจากธรรมชาติสามารถซ่อมแซม และบำรุงรากผมให้แข็งแรง บวกกับ สมุนไพรไทย ทองพันชั่ง ช่วยรักษาอาการอักเสบของหนังศีรษะ ทั้งรังแค และตุ่มสิว
  3. Regrowth กระตุ้นรากผม ใบหมี่ กระตุ้นรากผมให้เกิดใหม่ บำรุงรากผม ให้แข็งแรงอีกทั้งปรับสภาพเส้นผมที่แห้งเสีย ให้ชุ่มชื่นนุ่มสลวยเป็นเงางาม
  4. Protect ปกป้อง ใบบัวบก ปกป้องการหลุดร่วงของเส้นผมด้วยกรด Asiatic Acid
  5. Rebalance ปรับสมดุล อัญชัน มีสาร Anthocyanin ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตให้ไปเลี้ยงเส้นผมมากขึ้น เพื่อช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม เนื่องจากฮอร์โมนที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในคุณแม่หลังคลอด

ระยะเวลาในการใช้แชมพูชะนะดะ

สัปดาห์ที่ 1-2
แชมพูชะนะดะ จะเข้าไปขับสารพิษจากสารเคมี สิ่งสกปรกและความมัน ปรับสมดุลย์หนังศีรษะเนื่องจากภาวะหนังศีรษะอักเสบและ สารอาหารจากเซรั่มชะนะดะ จะเข้าไปบำรุงและซ่อมแซมรากผม ทำให้สารอาหารไปเลี้ยงรากผม ลดอาการหลุดร่วงของเส้นผมได้เนื่องจากเลือดเข้าไปหล่อเลี้ยงที่บริเวณหนังศีรษะได้ดีขึ้น

สัปดาห์ที่ 3-4
แชมพูชะนะดะ กระตุ้นเซลล์บริเวณรากผมใหม่ให้แข็งแรงและเริ่มเห็นเส้นผมที่งอกใหม่ขึ้นมาทำให้เส้นผมหลุดร่วงน้อยลงรากผมแข็งแรงขึ้น

สัปดาห์ที่ 5 เป็นต้นไป
เห็นผลชัดเจนขึ้นเส้นผมหนาขึ้นมีเส้นผมงอกใหม่เพิ่มขึ้นรอยแสกผมแคปลงถ้าเป็นผู้ที่มีศีรษะล้าน จะสังเกตได้ว่ามีเส้นผมงอกขึ้นใหม่พร้อมทั้งยังปกป้องอาการหลุดลอกของหนังศีรษะ

ส่วนผสมหลักของแชมพูและเซรั่มชะนะดะ

วัตถุดิบนำเข้า และกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน

แชมพู เซรั่ม และทรีทเม้นท์ของชะนะดะ ได้รับอนุญาตจากอ.ย.อย่างถูกต้อง

เลขที่ใบรับแจ้ง 13-1-5900307 
เลขที่ใบรับแจ้ง 13-1-5900308
เลขที่ใบรับแจ้ง 13-1-5900309

วัตถุดิบที่นำมาผลิตแชมพูและเซรั่มชะนะดะ มีทั้งสมุนไพรไทย ที่ได้รับการรับรองว่าเป็นเกษตรอินทรีย์ และยังมีวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าที่มีใบรับรองการันตีคุณภาพ กระบวนการผลิตมาตรฐานการผลิตระดับดี GMP

GMP 8-4-15-13-1400483

ORGANIC 100%

ไม่มีสารก่อฟอง No SLS

ไม่มีซิลิโคน No Silicones

ไม่มีพาราเบน No Paraben